Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CHĂN GA GỐI ĐỆM RUDINA VIỆT NAM là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành của mình, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển công ty.

I - Giới thiệu Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam

Kính thưa Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH CHĂN GA GỐI ĐỆM RUDINA VIỆT NAM - mang thương hiệu Rudina xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm của Công ty chúng tôi!

Là doanh nghiệp với gần 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm cao cấp trên thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, công nhân có tay nghề cao, công ty RUDINA cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, đẳng cấp sang trọng, thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe song hành cùng lợi ích của Quý khách trên tất cả hệ thống đại lý trong và ngoài nước.

Sản phẩm Chăn – Ga – Gối – Đệm cao cấp Rudina đã được đăng ký bảo vệ độc quyền và đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng: Là sản phẩm mang thương hiệu uy tín cao với người tiêu dùng, xứng đáng là người bạn hàng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các đối tác trong và ngoài nước (Văn phòng, Khách sạn, Biệt thự...).

Chiến lược phát triển lâu dài và mục tiêu trở thành một trong những Công ty sản xuất Chăn – Ga – Gối – Đệm hàng đầu tại Việt Nam về thương hiệu và chất lượng phục vụ!

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

II - Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao cho người tiêu dùng. Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam cam kết tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng và an toàn. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự tiện lợi và hạnh phúc cho người tiêu dùng thông qua việc phân phối các sản phẩm tiêu dùng chất lượng và đáng tin cậy. Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam luôn tìm kiếm những sản phẩm mới và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi không chỉ là một công ty phân phối sản phẩm, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp của khách hàng.

Công ty cổ phần Phát triển Sự Nghiệp

III - Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam xác định ba giá trị cốt lõi để định hình và hướng dẫn hoạt động của công ty:

- Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

- Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm và ứng dụng những ý tưởng sáng tạo để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong mọi khía cạnh của công ty.

- Tận tâm: Chúng tôi coi trọng mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài với khách hàng.

IV - Đại lý của chúng tôi

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam đã có định hướng chiến lược hoạt động và phát triển thật rộng và ngày càng lớn mạnh. Trải qua nhiều bước tiến từ xây dựng hệ thống đại lý, áp dụng chuyển đổi số thành công từ 4.0 đến 5.0,.. Đến nay mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm, cửa hàng, siêu thị sức khoẻ đã phát triển vững chắc, một cách bài bản, chuyên nghiệp. Hệ thống đạo lý đặt tại các tỉnh thành là cầu nối hỗ trợ tận nơi các nhà phân phối, cửa hàng trong kinh doanh và thể hiện sự minh bạch trong đăng ký hoạt động kinh doanh với nhà nước và chính quyền sở tại, góp phần tạo lòng tin với người tiêu dùng.

 

Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam sẽ không thể phát triển như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành gắn bó và tin cậy của các khách hàng, đối tác.

Với mong muốn "cùng bạn phát triển”, trong 5 năm tới, Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam sẽ tiếp tục:

- Phủ khắp các sản phẩm công ty phân phối tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phục vụ khách hàng tốt nhất với các sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

- Tiếp tục tìm kiếm các nhà phân phối phù hợp có đủ tiềm lực tài chính, nhân lực để hợp tác và phát triển bền vững.

- Tìm kiếm các ứng viên nhiệt huyết, trách nhiệm, đồng lòng cùng phát triển với Công ty.

Để đạt được mục tiêu đó, Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam coi Con Người là yếu tố hàng đầu. Chế độ và chính sách của công ty luôn linh hoạt và tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách hàng và Đối tác các sản phẩm dịch vụ và chất lượng tốt nhất, các chương trình truyền thông, cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa CÔNG TY và Quý Đối tác.

Nếu Quý nhà phân phối quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Ms Phượng: 0912012266 (số Zalo). Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Đối tác.

 

Công Ty chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới phân phối. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đối tác. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và cam kết duy trì mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài với họ.

Với sự đam mê và cam kết không ngừng nghỉ, chúng tôi tin rằng Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Rudina Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành phân phối sản phẩm tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác và mang lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

-------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CHĂN GA GỐI ĐỆM RUDINA VIỆT NAM

Di Động : 0862.595.966

Hotline : 0912012266

Website : https://rudina.com.vn/ 

Địa chỉ: Khu phố Kim Đằng, Phường Nam Sơn, thành phố Hưng Yên, Việt Nam

Tư vấn đặt hàng
icon0862595966
0912012266
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán tiện lợi

Khách hàng thân thiết

Khách hàng thân thiết

Sản phẩm mới

Đệm bông em Meila RE 120x190cm
120x190x18cm
120x190x14cm
120x190x9cm
120x190x7cm
120x190x5cm
Xóa
Sản phẩm hết hàng
Đệm bông em Meila RE 140x190cm
140x190x18cm
140x190x14cm
140x190x9cm
140x190x7cm
140x190x5cm
Xóa
Sản phẩm hết hàng
Đệm bông em Meila RE 150x190cm
150x190x18cm
150x190x14cm
150x190x9cm
150x190x7cm
150x190x5cm
Xóa
Sản phẩm hết hàng

Tham khảo thêm

    Bình luận
    Bình luận
    Gửi bình luận